ชนิดของสติ๊กเกอร์

 
 ...มาดูรูปแบบสติ๊กเกอร์กันเลย...

• สติ๊กเกอร์ชนิดกึ่งมันกึ่งด้าน (Semi-gloss หรือ Art Sticker)
เป็นฉลากราคาย่อมเยา งานพิมพ์สวยงาม เหมาะสำหรับฉลากที่ใช้ในงานส่งเสริมการตลาดและฉลากในอุตสาหกรรมการผลิต เช่น เครื่องสำอางค์ เกี่ยวกับเภสัชกรรม การขนส่ง และผลิตภัณฑ์อาหาร เป็นต้น


• สติ๊กเกอร์ชนิดทรานเฟอร์ (Transfer Sticker)
เป็นฉลากบาร์โค้ดที่พิมพ์ได้คมชัดและสวยงาม ผลิตมาสำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดโดยเฉพาะ มีผิวหน้าที่เรียบเป็นพิเศษเพื่อรองรับการใช้งานดังต่อไปนี้
• ใช้ได้กับ Ribbon บาร์โค้ดชนิด Wax และ Wax-Resin
• เหมาะสำหรับงานพิมพ์บาร์โค้ดที่มีความละเอียดสูง
• ใช้ได้กับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดทั้งที่มีความเร็วต่ำและความเร็วสูง
• พิมพ์งานสี pre-print ได้เป็นอย่างดี
• ไม่เลอะง่าย


• สติ๊กเกอร์ พีพี ซินเทติก (PP Synthetic)
ผลิตจาก Polypropylene film ชนิดทึบแสงและมีผิวหน้าที่เรียบด้าน เหมาะสำหรับงานพิมพ์ฉลากบาร์โค้ดที่ต้องการ ความทนทานสูง กันความชื้นได้ดี และทนทานต่อสารเคมี ฉลาก Synthetic ให้คุณภาพงานพิมพ์บาร์โค้ดที่คมชัด สวยงาม ด้วยวิธีการพิมพ์แบบธรรมดา สามารถใช้กับงานพิมพ์ฉลากที่ต้องการความทนทานสูง อาทิเช่น ฉลากเครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำ สิ้นค้าฟุ่มเฟือย ฉลากผลิตภัณฑ์ เช่น ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องยนต์ และ ผลิตภัณฑ์เคมีในครัวเรือน PP. Synthenic นอกจากจะสามารถใช้งานได้กับ Ribbon บาร์โค้ดชนิด Resin แล้วนั้น ยังสามารถใช้กับชนิด Wax บางรุ่นได้อีกด้วย แต่งานพิมพ์จะไม่ทนทานเท่ากับการใช้ Resin

• สติ๊กเกอร์ พีพี ซินเทติก ชนิดใส (Cleared PP Synthetic)
ฉลากชนิดนี้เรียกย่อๆ กันในท้องตลาดว่า “PP. ใส” ผลิตจาก Polypropylene film ชนิดโปร่งแสง มีผิวหน้าที่มันเงา เหมาะสำหรับงานพิมพ์ประเภท ฉลากเครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำ สิ้นค้าฟุ่มเฟือย ฉลากผลิตภัณฑ์ เช่น ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องยนต์ และ ผลิตภัณฑ์เคมีในครัวเรือน ที่ต้องการความทนทาน กันความชื้น งานพิมพ์ไม่หลุดลอกง่าย และที่สำคัญต้องการความใสของเนื้องาน นอกจากนี้ PP. Syntheticใส ยังมีชนิด “กาว Removed” สำหรับงานฉลากที่ต้องการลอกออกหลังจากใช้งานโดยไม่ทิ้งคราบกาวอีกด้วย


• สติ๊กเกอร์ขาวมัน (High Gloss)
ฉลากชนิดนี้จะมีพื้นผิวสีขาวมันเงา ทำให้งานพิมพ์ที่ได้ออกมา สวยงามมากขึ้น เหมาะกับงานประเภท ฉลากผลิตภัณฑ์ และฉลากในโรงงานอุตสาหกรรม และฉลากประเภทนี้ยังให้งานพิมพ์สี Pre- Printed ที่สวยงามและมีคุณภาพอีกด้วย ตัวอย่างงานเช่น ฉลากเครื่องสำอางค์ ฉลากยา อุตสาหกรรมอาหาร เคมีภัณฑ์และฉลากสินค้าต่างๆ เป็นต้น


• สติ๊กเกอร์โพลีเอสเตอร์ (Polyester)
ฉลากชนิดนี้สีเงินและสีขาว ผิวหน้าเรียบ ด้านหรือเรียบมัน ผลิตจาก Polyester Film คุณสมบัติคือ ฉีกไม่ขาด ทนอุณหภูมิสูง ทนทาน ทึบแสงและทนต่อสารเคมี เหมาะกับงานพิมพ์ประเภท ฉลากเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน อุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆ เป็นต้น


• สติ๊กเกอร์ Direct Thermal
สติ๊กเกอร์แบบความร้อนที่ไม่ต้องใช้หมึกพิมพ์ ในตัวกระดาษจะมีเคมีที่จะเกิดสีเมื่อโดนความร้อนในปริมาณที่พอเหมาะ โดยหัวพิมพ์มีตัวกำเนิดความร้อนจะทำหน้าที่ส่งความร้อนมาที่กระดาษ ทำให้เกิดปฏิกิริยาทางเคมี และทำให้สีของกระดาษเปลี่ยนแปลง นิยมใช้ในงานที่มีอายุการใช้งานสั้น เช่น สินค้าบริโภคต่างๆ เพราะเนื้อสติ๊กเกอร์จะมีผลกระทบเมื่อโดนความร้อน หรือแสง UV


• สติ๊กเกอร์วอยด์ VOID ,เปลือกไข่
สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมาใช้เฉพาะงาน เช่น ป้องการการปลอมแปลง ติดเพื่อรับประกันสินค้า สามารถทำเป็นสีสันสวยงามได้ สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดได้ สติ๊กเกอร์วอยด์มีหลากหลายประเภท เช่น สติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่ สติ๊กเกอร์วอยด์เงินด้าน สติ๊กเกอร์วอยด์เงินเงา และสติ๊กเกอร์วอยด์โฮโลแกรม (Hologram)


• Ticket
ผลิตบัตรเข้าชมงานบัตรคอนเสิร์ต ตั๋วรถทัวร์ คูปอง สามารถพิมพ์ Run Number ได้


• โซลูชันการติดฉลากแบบลอกออกได้  ชนิดกาว Remove สามารถลอกออกได้โดยไม่ทิ้งคราบกาว

PVC Sticker ให้ความคมชัดสูงสุดสีไม่หลุดลอก กันน้ำ กันแดด พิมพ์บนสติ๊กเกอร์เกรด A ไม่ทิ้งคราบกาว ทำความสะอาดง่าย ไม่ทำลายพื้นสีหรือพื้นวัสดุ สามารถติดได้ทั้งวัสดุที่มีทั้งด้านและเงา จึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติมากมาย และเป็นที่นิยมมาก กาวชนิดนี้ไม่เหนี่ยวมากอาจหลุดล่อนเมื่อเจอแดดแรงในระยะเวลานานพอสมควรหรือเมื่อเจอความชื้นมาก

เหมาะกับงานประเภท
·     ติดโปรโหมดสินค้าชั่วคราว
·     สติ๊กเกอร์ติดของชำร่วย
·     สติ๊กเกอร์ติดสินค้าตามคอลเลคชั่น
·     สติ๊กเกอร์ติดตกแต่งชั่วคราว
·     งานประชาสัมพันธ์โปรโมชั่น
·     ติดกระจกร้านค้า
·     ติดกระจกรถ งานแรลลี่
·     สติ๊กเกอร์ตัดแจก  Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้